• Vietnamese
  • English

Phòng sạch di động cho dây chuyền sản xuất siêu sạch


Mã: Phòng sạch di động cho dây chuyền sản xuất siêu sạch
Mô tả ngắn:

Phòng sạch di động đạt chuẩn GMP

Phòng sạch di động là dạng phòng sạch đơn giản có thể xây dựng và lắp đặt hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi có thể sản xuất, nhập khẩu phòng sạch di động với các cấp độ sạch và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Những đặc điểm nổi bật nhất của phòng sạch di động đó là: Dễ lắp đặt, làm việc, thời gian xây dựng ngắn và có khả thể lưu động.

Phòng sạch di động có thể được sử dụng trong phòng sạch (có cấp độ sạch thấp) nơi có yêu cầu về độ sạch cao để giảm thiểu chi phí. Phongf sạch di động có thể coi là thiết bị làm sạch không khí có thể cung cấp không khí với độ sạch cao cho những khu vực tách biệt. Phòng sạch di động bao gồm khung, FFU, lọc thô, lớp giảm sóc, đèn và một số bộ phận khác. Phòng sạch di động có thể làm ở dạng treo hoặc đứng trên nền sàn. Nó có thể được dùng một cách độc lập hoặc có thể được lắp ghép vào một khu vực sạch nào đó.

Phòng sạch được làm từ các chi tiết nhôm hoặc Inox, FFU cos nhiệm vụ cấp khí, khung được phủ một lớp rèm hoặc nhựa thủy tinh dẻo chống tĩnh điện, cấp độ sạch có thể đạt từ 100 đến 100000.
Phù hợp với các tiêu chuẩn: IEST-RP-CC002.2 và AS1386.5
Tiêu chuẩn khí sạch: ISO14664.1 Class 3, IEST-CC1001, IEST-G-CC1002 và tiêu chuẩn khí sạch khác.
Tiêu chuẩn màng lọc: IEST-RP-CC034.1, IEST-RP-CC007.1, IEST-RP-CC001.3 và EN1822.
Độ sạch trong vùng làm việc: theo tiêu chuẩn ISO14644.1 Class 3

Cấu trúc của phòng sạch di động clean booth:  

Khung của phòng sạch di động được làm từ các chi tiết nhôm công nghiệp, khí được cấp bởi FFU, xung quanh được phủ 1 lớp rèm hoặc nhựa thủy tinh dẻo chống tĩnh điện.Cấp độ sách của clean booth có thể dao động từ 10 tới 100,000 phù hợp cho các phân xưởng nơi chỉ có một số khu vực yêu cầu độ sạch cao như các dây chuyền sản xuất, các khu vực lắp ráp sản phẩm có độ chính xác cao...

Đặc điểm:

Ở dạng lắp ráp, dễ lắp đặt, rút ngắn thời gian giao

Dễ di chuyển với bánh xe, phù hợp cho những khu vực sạch

Với cấu trúc mô đun dễ dàng nâng cấp độ sạch

So sánh với LAF thì khu vực làm việc của clean booth rộng hơn, so sánh với phòng sạch truyền thống thì tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng hơn;

Vật liệu xây dựng clean booth:

Khung: Inox đạt độ thẩm mỹ, chống gỉ, chống

Rèm chống tĩnh điện: 0.5mm, có hiệu quả chống tĩnh điện tốt, trong suốt, mềm, khó bị uốn cong, cách

The cover plate and blind plate are made from 1.2mm cold plate spray;

Hệ thống đèn sạch do khách hàng lựa

FFU: Mô tơ quạt ly tâm giúp giảm độ ồng, có tuổi thọ cao, độ ồn thấp, dễ bảo trì, độ rung nhỏ, tốc độ có thể điều khiển được, Hepa filter với độ chênh áp ban đầu nhỏ, dung lượng lưu giữ bụt lớn.