• Vietnamese
  • English
Giới thiệu chung

 

 

               Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Quốc tế ACT chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch, thiết kế thi công phòng sạch, được thành lập với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách kinh doanh chuyên nghiệp với đối tượng phục vụ là các thực thể họat động trong ngành các ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Quốc tế ACT tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực điện, điện tử, xây dựng,dược phẩm,thực phẩm giúp các doanh nghiệp triển khai nhanh chóng các dự án của mình, giảm thời gian bảo trì hay bảo dưỡng nhà máy qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của mình.

ACT với định hướng trở thành một cơ sở chuyên nghiệp về sản xuất, lắp đặt, dịch vụ thương mại cũng như trình độ kỹ thuật, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, ACT đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh vật tư công nghiệp.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Quốc tế ACT:


“DỊCH VỤ TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT”


Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Quốc tế ACT luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Quốc tế ACT sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Quốc tế ACT đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

- Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

- Đảm bảo cung cấp ổn định sản phẩm dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

- Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT QUỐC TẾ ACT

Trụ sở: Số 43 - ngách 51 - ngõ 640 - đường Nguyễn Văn Cừ - P.Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Tel: 04 6257 0211                   Fax: 04 6257 0212                      Hotline: 0987353295

Website: thegioiphongsach.com.vn

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.